Tất tần tật về cách chọn bộ suit cưới cho chú rể

Suit cưới là trang phục cưới dành riêng cho chú rể với đầy đủ áo vest, quần âu hoặc áo gile tùy theo từng set trong bộ suit cưới. Tùy theo thân hình, dáng người, concept tiệc cưới và trang phục của cô dâu mà chú rể có thể cân nhắc lựa chọn bộ suit cưới phù hợp. Dưới đây là tiêu chí các cách chọn bộ suit cưới phù hợp dành cho chú rể mà bạn có thể tham khảo.

Chọn suit cưới phù hợp với thân hình

Tùy vào tạng người, thân hình và kích cỡ 3 vòng của mỗi người mà chú rể cần phải cân nhắc lựa chọn bộ suit cưới phù hợp với thân hình của mình. Một bộ suit cưới mặc đẹp phải vừa vặn với người, không được quá rộng, quá chật, quá ngắn hoặc quá dài so với tổng thân hình của chú rể.

Chọn suit cưới có kiểu dáng phù hợp

Tùy vào gu thẩm mỹ của từng người mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn mẫu suit cưới phù hợp nhất với sở thích của mình. Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các mẫu suit cưới với họa tiết, thiết kế, form áo và màu sắc khác nhau. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn các bộ suit cưới đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về sở thích, thẩm mỹ để có thể tỏa sáng hơn trong ngày trọng đại của mình.

Chọn suit cưới phù hợp với đầm váy cô dâu

Một trong những tiêu chí cực kỳ quan trọng để lựa suit cưới phù hợp đó là cân nhắc chọn theo trang phục cưới của cô dâu. Với đặc điểm này, bạn nên lưu ý lựa chọn các bộ suit có màu sắc, thiết kế hòa hợp với váy dưới của cô dâu để không bị lệch tone và gây bất đối xứng về tương quan thẩm mỹ khi xuất hiện với cô dâu trên lễ đường. 

Chọn suit cưới phù hợp với không gian tiệc

Trước khi lựa chọn suit cưới, bạn và cô dâu nên ưu tiên lựa chọn không gian, sảnh chờ và các trang trí không gian tiệc cưới. Khi đã có kế hoạch về concept tiệc cưới của bản thân, bạn có thể bắt đầu lựa chọn đồ cưới phù hợp để đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về màu sắc, thiết kế của bữa tiệc.

Chọn suit cưới phong cách lịch lãm, trưởng thành

Khi lựa chọn suit cưới, bạn nên ưu tiên lựa chọn các mẫu quần áo có phong cách lịch lãm với các tone màu trầm như: đen, ghi đen, xám đen hoặc trắng. Bên cạnh đó, bạn nên ưu tiên lựa chọn các mẫu suit cưới đơn giản, có càng ít họa tiết càng tốt để giao diện không gây rối mắt người nhìn trong suốt cả bữa tiệc. Bên cạnh đó, lễ cưới là ngày trọng đại, nên chú rể càn xuất hiện với phong cách đàn ông, lịch lãm và trưởng thành nhất để tạo thành bờ vai vững chắc cho bạn đời của mình.

Trên đây là 5 cách chọn suit cưới cho chú rể cực kỳ chi tiết, đầy đủ mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn. Nhìn chung, khi lựa chọn trang phục cưới, bạn nên ưu tiên lựa chọn về thiết kế, màu sắc sao cho tương quan và hài hòa với váy cưới của cô dâu. Nắm được các mẹo này, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu váy cưới phù hợp nhất cho bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *