Những lưu ý khi đặt tiệc tại nhà hàng tiệc cưới vào mùa cao điểm

Để tiệc cưới diễn ra chỉn chu và kết thúc với những hồi ức ý nghĩa và đẹp nhất trong đời, bất kỳ ai cũng muốn lựa chọn nhà hàng tiệc cưới tốt nhất, chất lượng nhất. Chính vì thế, các nhà hàng tiệc cưới lớn vào mùa cưới cao điểm thường gặp quá tải vì số lượng đặt bàn tiệc cưới quá đông. Nhiều nàng dâu và chàng rể đã phải ngậm ngùi chọn nhà hàng tiệc cưới khác vì không đặt kịp lễ cưới cho bản thân ở nhà hàng mà mình mong muốn. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm và lưu ý khi đặt tiệc cưới ở nhà hàng vào mùa cao điểm mà bạn nên biết.

 

Lên danh sách khách mời

Lên danh sách khách mời cẩn thận và từ trước là một trong những bước quan trọng để xác định quy mô tiệc cưới. Khi đã có danh sách khách mời trong tay, bạn sẽ dễ dàng ước lượng được tổng số bàn cưới cần phải đặt, từ đó lựa chọn không gian cưới phù hợp và tối ưu chi phí hiệu quả nhất. Khi xác định được quy mô tiệc cưới, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sảnh tiệc phù hợp với số lượng người tham gia mà không để lại cảm giác chật chội, tù túng.

Đặt nhà hàng trước 3 – 4 tháng

Mùa cưới cao điểm thường rơi vào cuối năm và đầu năm, chính vì thế khi tổ chức tiệc cưới vào mùa cao điểm bạn nên đặt nhà hàng trước 3 – 4 tháng. Đây là thời điểm phù hợp để bạn đặt lịch và giữ chỗ nhà hàng từ trước. Điều này sẽ hạn chế tối đa các nguy cơ không lựa chọn được quy mô sảnh cưới phù hợp, nhà hàng full lịch tiệc cưới và không đặt được bàn cưới như mong muốn. Chính vì thế, đặt nhà hàng tiệc cưới từ sớm và trước 3 – 4 tháng là những lưu ý cực kỳ quan trọng mà bạn nên thực hiện vào mùa cưới cao điểm.

Ưu đãi tiệc cưới

Thông thường, các tiệc cưới lớn thường có các gói tiệc cưới với những ưu đãi riêng biệt dành cho cô dâu chú rể. Nhìn chung, tùy vào gói tiệc cưới, quy mô tiệc cưới mà nhà hàng sẽ có những ưu đãi riêng biệt để tối ưu chi phí cho khách hàng. Chính vì thế, cô dâu và chú rể nên tham khảo nhiều nhà hàng tiệc cưới để lựa chọn được gói dịch vụ và ưu đãi tiệc cưới phù hợp nhất.

Sảnh tiệc cưới

Với danh sách khách mời đã chuẩn bị từ trước, bạn có thể dễ dàng xác định quy mô tiệc cưới, số lượng người tham gia từ đó lựa chọn sảnh tiệc phù hợp. Không gian sảnh tiệc cần đáp ứng được đầy đủ các yếu tố liên quan đến diện tích, bố cục trang trí, cổng tiệc cưới, background tiệc cưới. Thông thường, các gói tiệc cưới sẽ chuẩn bị sẵn các combo tiệc cưới đi kèm. Chính vì thế, đặt nhà hàng trước 3 – 4 tháng là thời điểm phù hợp để cô dâu lựa chọn được các sảnh cưới phù hợp, hạn chế các rủi ro không lựa chọn được sảnh cưới với diện tích phù hợp.

Trên đây là 4 lưu ý khi đặt tiệc tại nhà hàng tiệc cưới vào mùa cao điểm. Nhìn chung, các nhà hàng tiệc cưới thường gặp quá tải trong mùa cưới cao điểm. Chính vì thế, để đảm bảo tiệc cưới của bản thân được diễn ra suôn sẻ nhất, bạn nên đặt nhà hàng trước 3 – 4 tháng và lựa các gói cưới phù hợp nhất với số lượng khách mời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *