ƯU ĐÃI CUỐI NĂM – YEAR-END PARTY

Year End Party là một sự kiện không thể thiếu vào dịp cuối năm của doanh nghiệp. Vào dịp cuối năm, các doanh nghiệp thường có những buổi họp tổng kết trong nội bộ ban giám đốc và toàn thể nhân viên công ty nhằm đánh giá lại sự hiệu quả công việc trong vòng một năm.

Việc tổ chức tiệc tất niên cho cả công ty, giúp mọi người được nghỉ ngơi, vui chơi và thư giãn, chia sẻ những thành quả trong vòng một năm của các bộ phận, phòng ban trong công ty. Vì thế để tổ chức một buổi tiệc tất niên ý nghĩa, đặc sắc thì ban tổ chức cần chuẩn bị thật kỹ càng. Nhằm để lại những dấu ấn trong lòng mọi người.

Queen Plaza Cần Thơ gửi tặng đến các cặp đôi chương trình ưu đãi “ƯU ĐÃI CUỐI NĂM – YEAR-END PARTY”

Chỉ từ 2.990.000 VNĐ/bàn tiệc
  • THỰC ĐƠN 8 MÓN CAO CẤP
  • HỖ TRỢ MÀN HÌNH LED, ÂM THANH, ÁNH SÁNG
  • TẶNG NƯỚC NGỌT, NƯỚC SUỐI
  • TẶNG VOUCHER TRỊ GIÁ 2.000.000 VNĐ
  • KHUYẾN MÃI: ĐẶT 15 BÀN TẶNG 1 BÀN

(*) Điều kiện áp dụng

Đặc biệt, Queen Plaza còn gây ấn tượng với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệp, luôn phục vụ ân cần, chu đáo, tận tình, hết lòng với khách hàng, sẽ là một nơi lý tưởng để các cặp đôi chọn lựa đồng hành cho một khởi đầu thật trọn vẹn và viên mãn. Buổi tiệc sang trọng, đẳng cấp, được lo liệu chu toàn chu toàn với mức chi phí vô cùng hơp lý. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với Queen Plaza Tân Bình để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *