Cách chọn quà cho bé trai và bé gái trong tiệc thôi nôi

Khi dự tiệc thôi nôi, nhiều người thường không biết nên mua quà gì tặng cho các bé trong bữa tiệc ăn mừng 1 tuổi. Với mỗi bé trai và bé gái, bạn cần ưu tiên lựa chọn những món quà phù hợp với giới tính và độ tuổi của con. Dưới đâu là danh sách và cách chọn quà cho bé trai và bé gái trong tiệc thôi nôi mà bạn nên biết.

Món quà ý nghĩa cho bé gái trong tiệc thôi nôi

Với bé gái, bạn nên ưu tiên lựa chọn các món quà nhẹ nhàng, tiểu thư và có thể sử dụng ngay cho bé gái 1 tuổi. Các món quà đơn giản, được nhiều người lựa chọn nhất dành cho bé gái mà bạn có thể tham khảo gồm:

Gấu bông

Gấu bông được xem là một trong những món quà cực kỳ phù hợp với bé gái 1 tuổi. Bé có thể dễ dàng cầm gấu bông chơi hoặc ôm ngủ bất kỳ lúc nào mà mình thích. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên lựa chọn các loại gấu bông có chất liệu tốt, lông mềm mại, dễ chịu để đem lại cảm giác thoải mái cho bé mỗi khi ôm vào lòng. Với bé 1 tuổi, bạn nên cân nhắc lựa chọn các loại gấu bông cầm tay, có kích thước nhỏ để bé có thể chơi dễ dàng

Búp bê

Bên cạnh gấu bông, búp bê là một trong những sự lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể cân nhắc khi mua quà tặng cho bé gái. Hầu hết, các bé gái khi từ kho còn nhỏ đều rất thích chơi búp bê, công chúa. Chính vì thế, búp bê là sự lựa chọn thứ hai mà bạn có thể tham khảo khi chọn mua quà cho bé gái trong tiệc thôi nôi.

Đầm váy công chúa

Để mang tính tiện dụng hơn, bạn có thể cân nhắc mua đầm váy công chúa size nhỏ nhất cho bé. Với bé gái 1 tuổi, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được các mẫu váy, đầm công chúa xinh xắn, phù hợp với độ tuổi và kích thước của bé.

Giày búp bê

Ngoài đầm váy, bạn có thể cân nhắc mua thêm các đôi giày búp bê cho bé gái khi dự tiệc thôi nôi. Ở thời điểm bé 1 tuổi, bạn có thể lựa chọn các mẫu giày búp bê cho bé size nhỏ nhất. Ngoài giàu búp bê, bạn có thể tham khảo các mẫu giày kiểu sandal, thể thao phù hợp với bé gái 1 tuổi+ 

Danh sách các món quà được các bé trai yêu thích

Với bé trai, bạn cần lựa chọn các món quà nam tính, mạnh mẽ hơn bé gái. Thông thường, các bé trai khi còn nhỏ đều rất thích siêu nhân, xe và các mô hình đồ chơi. Dưới đây là một số món quà mà bạn có thể cân nhắc chọn mua cho bé trai trong tiệc thôi nôi.

Siêu nhân, robot đồ chơi

Siêu nhân, robot là một trong những món đồ chơi được hầu hết các bé trai yêu thích khi còn rất nhỏ. Với đồ chơi siêu nhân, bạn nên cân nhắc lựa chọn các loại đồ chơi được làm bằng nhựa cao cấp, chất lượng để không gây ảnh hưởng đến làn da trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn các loại đồ chơi siêu nhân có kích thước nhỏ, vừa phải để bé có thể dễ dàng cầm nắm và chơi đùa.

Xe đồ chơi

Ngoài mô hình siêu nhân, rất nhiều bé thích các món quà liên quan đến xe cộ khi còn rất nhỏ. Khi tặng xe đồ chơi cho bé trai 1 tuổi, bạn có thể chỉ cần lựa chọn những mẫu xe đơn giản, không cần gắn chip điều khiển từ xa vì sẽ không phù hợp với độ tuổi của bé. Những chiếc xe hơi, xe ô tô nhỏ nhắn cầm tay đã có thể khiến bé dễ dàng đắm say và mê muội.

Mô hình khủng long

Ngoài mô hình siêu nhân và xe thì khủng long là một trong những mô hình động vật được rất nhiều em bé trai ưa chuộng. Trong tất cả các con vật, hầu hết các bé trai đề có đặc điểm chung là yêu thích khủng long. Chính vì thế, bạn có thể lựa chọn các mô hình đồ chơi khủng long nhỏ nhắn, đơn giản và phù hợp với bé.

Xe tập đi

Ngoài các vật dụng trò chơi cho bé, bạn có thể lựa chọn các món quà ý nghĩa hơn dành cho bé trai 1 tuổi. Xe tập đi được cho là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bé trai, kể cả bé gái 1 tuổi. Với xe tập đi, các bé có thể dễ dàng di chuyển các bước đơn giản để học cách giữ thăng bằng ngay từ khi còn nhỏ.

Trên đây là danh sách các món quà cho bé trai và bé gái trong tiệc thôi nôi mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Với độ tuổi và giới tính của từng bé, bạn có thể lựa chọn những món quà phù hợp với sở thích của bé ngay từ nhỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của bố mẹ bé để có thể dễ dàng xác định sở thích của bé, từ đó có thể lựa chọn được món quà ý nghĩa và phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *